Gỗ mun là gì và các mẫu kệ tivi phòng khách cổ điển bằng gỗ mun

 

Gỗ mun là một trong những loại gỗ đặc biệt quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Gỗ mun có nhiều ứng dụng trong nội thất gia đình, trong đó có kệ tủ tivi. Những thiết kế cổ điển của kệ tủ tivi bằng gỗ mun luôn mang đặc điểm đó là màu sắc tự nhiên, hoa văn tinh tế và độ bền hoàn hảo. 5 mẫu kệ tivi phòng khách cổ điển bằng gỗ mun sau đây sẽ giúp các gia đình có thêm những gợi ý lựa chọn nội thất cho gia đình mình.


5 mẫu kệ tủ tivi cổ điển bằng gỗ mun


Gỗ mun hàng trăm tuổi với màu sắc tự nhiên hài hòa thổi hồn cho những nội thất gia đình độc đáo. Những thiết kế kệ tủ tivi cổ điển bằng gỗ mun toát lên vẻ đẹp trang nhã, kín đáo và cổ kính. Những thiết kế kệ tủ tivi bằng gỗ mun đẹp sau đây được Nội thất Onplaza Việt Pháp gửi tới các bạn với những thông tin cơ bản nhất về từng sản phẩm.

Bộ kệ tủ tivi bằng gỗ mun phong cách hai buồng một kệ tân cổ điển
Bộ kệ tủ tivi gỗ mun phong cách hai buồng. Thiết kế bộ kệ tivi phòng khách này sẽ mang đến một vẻ đẹp đặc biệt cho căn phòng khách bởi màu nâu trầm đặc trưng của gỗ mun với thiết kế cổ điển. Mẫu thiết kế này đảm bảo được công năng sử dụng cho các gia đình cũng như chất lượng gỗ mun chắc và cứng có độ bền cao.

Mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ mun được thiết kế đơn giản tinh tế
Mẫu kệ tủ tivi thiết kế đơn giản nhưng có nhiều khoang chứa đồ, đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các gia đình. Bên cạnh đó, màu sắc đặc trưng của gỗ mun tự nhiên mang đến một cảm giác quý phái và kín đáo.

mẫu kệ tivi phòng khách bằng gỗ mun 2 buồng tủ kiểu cổ điển
Một thiết kế 2 buồng tủ đứng đẹp được thiết kế với phong cách kín đáo, tinh tế và đẳng cấp. Màu vân gỗ tươi sáng hơn mang đến cho căn phòng khách điểm nhấn đặc biệt.

Mẫu kệ tủ tivi bằng gỗ mun thiết kế kiểu sập cổ
Thiết kế đơn giản, màu sắc có nét trầm mặc đặc trưng của mun tự nhiên mang đến một không gian đẹp hoàn hảo cho căn phòng khách.

Mẫu kệ tủ tivi bằng gỗ mun phong cách hai buồng một kệ
Một thiết kế 2 buồng tiếp theo nhưng với kích thước cũng như những khoang phụ phía dưới rộng và nhiều mang đến cho các gia đình một lựa chọn độc đáo. Bộ kệ tivi gỗ mun này thích hợp với những căn nhà có diện tích lớn.


Đó là 5 mẫu kệ tivi cổ điển bằng gỗ mun đặc trưng nhất và đẹp nhất. Tham khảo chi tiết hơn về các thông số kỹ thuật của các bộ này các bạn có thể xem thêm tại Noithatgoquy.com nhé!