aa

Bộ bàn ghế nu Gù Hương 7 món 1m x 1.2m

Còn hàng
Liên hệ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ bàn ghế nu Gù Hương 7 món.
Chất liệu: Gỗ nu Gù Hương, chất gỗ thơm.
Bộ bao gồm 7 món: 1 mặt bàn kích thước 1m x 1.2m, 2 ghế tựa, 4 ghế đôn.
Đặc điểm:
Bộ bàn ghế nu kháo 7 món được tạo tác từ gỗ nu Gù Hương 100% tự nhiên nguyên khối, nhiều năm tuổi. Sản phẩm được tạo tác vô cùng nghệ thuật, độc đáo mà vẫn giữa được vẻ đẹp tự nhiên vốn có của gỗ nu Gù Hương quý hiếm.
Gỗ Gù Hương đặc biệt có tinh dầu rất thơm, quyến rũ tự nhiên, thớ gỗ mịn, vân đẹp và vô cùng cứng chắc. Bộ bàn ghế nu Gù Hương này là bộ sản phẩm cực quý và giá trị bởi chỉ những cây gỗ Gù Hương có tuổi đời hàng trăm năm tuổi mới có nu với kích thước lớn để có thể tạo tác thành bộ bàn ghế như thế này.
Gỗ nu vốn không bao giờ bị mối mọt xâm hại, rất cứng và chắc, với nu gỗ Gũ Hương thì lại càng đặc biệt không chỉ bởi chất lượng tuyệt vời mà còn là màu sắc đẹp tự nhiên, hương thơm rất đặc trưng.
Bộ bàn ghế gỗ nu Gù Hương được tạo tác theo thớ nu tự nhiên nên có hình dáng cực dị, mặt bàn có kích thước lớn, bằng phẳng, mịn nhẵn, chân và phần xung quanh bàn vẫn giữ được các mấu bìu, u sụn tự nhiên của khối nu, 2 ghế tựa và 4 ghế đôn cũng có hình dáng độc lạ. Người tạo tác dựa theo hình dáng của khối nu mà tạo thành ghế dựa hoặc ghế đôn, vẫn giữ được nguyên kiểu dáng khúc gỗ nu tự nhiên độc đáo đó.
Sở hữu tác phẩm bàn ghế nu tự nhiên, siêu nghệ thuật, độc nhất vô nhị này chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai trong giới chơi đồ gỗ nghệ thuật đều phải thán phục và ngưỡng mộ. Bộ bàn ghế nu Gù Hương 7 món này còn là một tài sản giá trị và siêu phẩm chắc chắn mang sẽ nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà, cho thấy chủ nhân là người yêu nghệ thuật và có điều kiện. Chất gỗ Gù Hương rất thơm, giúp xua đuổi muỗi, khử tà khí, giúp tinh thần, cơ thể thư thái
 

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Bản đồ

Customer Reviews

Đánh giá