Kệ tủ tivi không chỉ dành cho phòng khách mà còn có những mẫu kệ tủ tivi phòng ngủ đẹp độc đáo và mới lạ mang đến sự tiện lợi cho các căn phòng ngủ. Những mẫu kệ tủ tivi phòng ngủ có nhiều lựa chọn, từ kệ hiện đại đến kệ tủ tivi tân cổ điển, kệ tủ cổ điển… Tham khảo những mẫu kệ tủ tivi phù hợp với phòng ngủ sau đây sẽ giúp các gia đình có thêm những ý tưởng độc đáo hơn cho căn phòng ngủ của mình.


Những mẫu kệ tủ tivi phòng ngủ phù hợp nhất


Kệ tủ tivi phòng ngủ độc đáo thiết kế với kiểu dáng từ đơn giản đến cầu kỳ. Những mẫu kệ tủ tivi độc đáo này được chia thành những phong cách, cụ thể như sau:


Mẫu kệ tủ tivi tân cổ điển độc đáo


Những mẫu kệ tủ tivi tân cổ điển độc đáo này được thiết kế với nguyên liệu cao cấp. Tất cả các loại tủ tivi phòng ngủ có phong cách cổ điển hay tân cổ điển đều được sử dụng gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ mun tân cổ điển, gỗ bạch dương – những loại gỗ nhập khẩu. Đôi khi, những mẫu kệ tủ tivi tân cổ điển cũng có thể được sử dụng loại gỗ quý hiếm như gỗ sưa hay kệ tủ tivi gỗ hương… những loại này thường có mức giá thành tương đối cao.

Kệ tủ tivi phòng ngủ tân cổ điển độc đáo cho căn phòng
Kệ tủ tivi tân cổ điển độc đáo cho phòng ngủ

Các sản phẩm kệ tủ tivi phòng ngủ được làm từ gỗ tự nhiên đẹp
Các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên đẹp

Mẫu kệ tủ tivi tân cổ điển đơn giản nhưng hài hòa với phòng ngủ
Mẫu kệ tủ tivi tân cổ điển đơn giản nhưng hài hòa với phòng ngủ


Mẫu kệ tủ tivi hiện đại cho phòng ngủ


Những mẫu kệ tủ tivi hiện đại thường được thiết kế hoặc đơn giản hoặc kết hợp đa năng tạo nên một không gian mới lạ, tiện nghi cho căn phòng ngủ. Những mẫu kệ tủ tivi hiện đại cho phòng ngủ này cũng được ưu tiên sử dụng các loại gỗ tự nhiên như kệ tủ tivi tân cổ điển. Bên cạnh đó, các kệ tủ tivi gỗ hương, gỗ sưa… quý hiếm cũng xuất hiện trong những lựa chọn đắt giá của các gia đình.

Kệ tủ tivi phòng ngủ hiện đại đơn giản nhưng tiện lợi
Kệ tủ tivi hiện đại đơn giản nhưng tiện lợi

Thiết kế kệ tủ tivi phòng ngủ thích hợp với căn phòng
Thiết kế thích hợp cho các căn phòng ngủ

Lựa chọn kệ tủ phòng ngủ độc đáo
Lựa chọn kệ tủ độc đáo cho phòng ngủ


Những mẫu kệ tủ tivi phòng ngủ hiện đại, kệ tủ tân cổ điển hay những loại kệ tủ tivi gỗ hương, gỗ sưa hay các loại gỗ quý khác các bạn hãy tham khảo tại Noithatgoquy.com nhé!