Kinh nghiệm chọn kệ tủ tivi hài hòa cho phòng ngủ 

 

Nội thất phòng ngủ với nhiều những kiểu dáng tủ quần áo cũng như bàn trang điểm đẹp gần như không thể thiếu. Nhưng một chiếc kệ tivi đặc biệt cho căn phòng ngủ sẽ là một ý tưởng độc đáo cho không gian căn phòng. Tận hưởng giây phút thư giãn tuyệt vời vời kệ tủ tivi phòng ngủ độc đáo sau đây cũng như những cách lựa chọn kệ tivi phòng ngủ nhé.


Cách lựa chọn kệ tủ tivi phòng ngủ độc đáo nhất


Kệ tivi phòng ngủ cũng có những thiết kế tương tự như kệ tivi phòng khách như chúng thường có những hạn chế về kích thước bởi căn phòng ngủ sẽ không thể rộng được bằng phòng khách. Do đó, khi lựa chọn kệ tivi phòng ngủ các bạn cũng cần có những lưu ý.

Kệ tủ tivi phòng ngủ độc đáo mang sự mới lạ cho không gian
Kệ tivi phòng ngủ độc đáo mang sự mới lạ cho không gian

Khi lựa chọn kệ tivi phòng ngủ, các bạn hãy chú ý tới những điểm sau:


   Kích thước và không gian của căn phòng ngủ: Căn phòng ngủ có kích thước nhỏ thì những chiếc kệ tivi cũng nhỏ và đơn giản hơn. Ngược lại, kệ tivi có thể lớn nếu căn phòng ngủ của gia đình bạn lớn.

Kích thước kệ tủ tivi phòng ngủ phải phù hợp với kích thước căn phòng
Kích thước kệ tivi phải phù hợp với kích thước căn phòng ngủ

   Hướng đặt kệ tivi: Thường thì những chiếc kệ tivi sẽ được đặt với hướng cuối các mẫu giường ngủ đẹp. Nhưng cũng có nhiều người yêu thích đặt kệ tivi phía bên tay phải của giường ngủ. Hai vị trí đặt này đều tốt và phù hợp.

Hướng kệ tủ tivi phòng ngủ đối diện với giường
Hướng kệ tivi đối diện giường ngủ

   Kiểu dáng của kệ tủ tivi phòng ngủ khá đa dạng, các bạn có thể lựa chọn sự kết hợp đa năng giữa tủ quần áo và kệ tivi hay bàn trang điểm với kệ tivi để tăng thêm không gian sử dụng trong căn phòng ngủ.

Lựa chọn kiểu dáng kệ tủ tivi phòng ngủ độc đáo
Lựa chọn kiểu dáng kệ tivi đa năng

   Màu sắc của bộ kệ tivi đa dạng với nhiều lựa chọn độc đáo, nhưng các bạn hãy chú ý tới sự hài hòa trong căn phòng ngủ của mình. Tức là có hai lựa chọn màu sắc cho căn phòng ngủ, một là đồng bộ tạo sự thống nhất, hai là tương phản tạo cá tính. Với hai lựa chọn này các bạn có thể lựa chọn kệ tivi cũng như những món đồ nội thất khác một cách linh hoạt và đa dạng hơn.

Màu sắc kệ tủ tivi phòng ngủ phù hợp với căn phòng
Màu sắc của kệ tivi với căn phòng ngủ

Căn phòng ngủ của gia đình bạn sẽ độc đáo hơn, mới lạ hơn và hài hòa hơn với những lựa chọn nội thất đúng. Các bạn có thể tham khảo thêm Cách chọn kệ tivi cho phòng khách phù hợp và sang trọng nhé!