Cùng đánh giá giữa giường ngủ gỗ sồi phong cách cổ điển và hiện đại


Gi ường ngủ không chỉ mang chức năng cơ bản là nơi nghỉ ngơi cho con người sau những giờ làm việc căng thẳng, vừa là vật dụng trang trí nội thất cho phòng ngủ. Hiện nay, giường ngủ gỗ sồi Nga là sản phẩm rất được ưa chuộng cho những không gian nội thất cao cấp, tô điểm và làm bừng sáng không gian các căn phòng ngủ mơ ước.
 

Giường ngủ gỗ sồi nổi tiếng về độ bền của sản phẩm
Giường ngủ gỗ sồi nổi tiếng về độ bền của sản phẩm được nhiều người dùng đánh giá


Đặc điểm của giường ngủ gỗ sồi


Gỗ sồi tên nước ngoài Oak là loại gỗ ngoại nhập thường được nhập khẩu chính ngạch từ một số quốc gia Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Thụy ĐiểnGỗ sồi được sử dụng làm các loại giường ngủ cao cấp kiểu cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, thường được trồng lại khu vực có khí hậu ôn đới như Bắc Âu, Tây Mỹ. Được trồng với mục đích khai thác nên người trồng chọn giống rất cẩn thận, chỉ hạ chặt khi cây đã đạt được độ tuổi đúng như quy định


Giường ngủ gỗ sồi có khả năng chống mối mọt, cong vênh, co ngót rất tốt
Giường ngủ gỗ sồi có khả năng chống mối mọt, cong vênh, co ngót rất tốt


Đặc tính nổi bật là không thấm nước, chịu được mối mọt và không bị mục nát ở môi trường ẩm ướt. Gỗ sồi có khả năng chịu lực cao. Gỗ chịu máy tốt, độ bám ốc và đinh tốt dù phải khoan trước khi đóng đinh và ốc. Gỗ có thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Giường ngủ bằng gỗ sồi đẹp có độ bền khá cao, lên tới hàng chục năm mà vẫn giữ nguyên được độ mới và sáng bóng.

Giường ngủ gỗ sồi phong cách cổ điển sang trọng
Giường ngủ gỗ sồi phong cách cổ điển sang trọng


Giường ngủ phong cách cổ điển bằng gỗ sồi nổi bật với đặc trưng là các đường nét hoa văn chạm khắc tinh xảo cầu kỳ tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết phần đầu giường giống như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc. Những đường nét trang trí hoa văn mềm mại này thường được những nghệ nhân lâu năm làm thủ công bằng tay. Giường ngủ gỗ sồi phong cách cổ điển thường có kích thước đồ sộ, bề thế vững chãi, phù hợp với phòng ngủ có diện tích lớn, phô sự sang trọng, đẳng cấp hoàng gia quý tộc cho gia chủ.


Giường ngủ gỗ sồi phong cách hiện đại


Giường ngủ gỗ sồi phong cách hiện đại


Giường ngủ gỗ sồi phong cách hiện đại, mộc mạc, phóng khoáng, giản dị


Giường ngủ phong cách hiện đại bằng gỗ sồi thường mộc mạc giản đơn trong phong cách thiết kế. Các sản phẩm thường chú trọng vào vẻ đẹp tự nhiên, giản dị và tính tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Không có những đường nét cầu kỳ như phong cách cổ điển, không có kích thước đồ sộ, giường ngủ gỗ sồi phong cách hiện đại với các đường nét thoáng, đơn giản  nhưng đẹp tự nhiên vẫn luôn đem đến một cái nhìn đầy mới mẻ và thân thiện cho người tiêu dùng.


Giường ngủ gỗ sồi phong cách hiện đại độc đáo
Giường ngủ gỗ sồi phong cách hiện đại độc đáo


 Sở hữu một chiếc giường gỗ sồi theo phong cách cổ điển hay hiện đại sự khác nhau có lẽ nằm ở phong cách và điểm chung mà bạn nhận được chính là sự bền lâu theo thời gian dài và sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Là sản phẩm vẫn luôn thuộc tốp hàng nội thất bán chạy trên thị trường. Tham khảo mẫu Giường ngủ nữ hoàng tình yêu kiểu cổ điển sang trọng đang được rất nhiều khách hàng mua cho không gian nội thất phòng ngủ cho ngôi biệt thự gia đình