Khúc nu gỗ Hương tạo khắc hình ảnh tượng Di Lặc bên dưới gốc cây Tùng vô cùng ấn tượng và độc đáo. Tác phẩm khai thác được tối đa nét đẹp tự nhiên của vân gỗ Hương, nu gỗ rất cứng

Tác phẩm tượng Di Lặc gỗ Nu Hương Ta tích bình tùng

LU32
Tích bình tùng Di Lặc
Nu gỗ Hương ta
Rộng 66cm, cao 73cm
Khúc nu gỗ Hương tạo khắc hình ảnh tượng Di Lặc bên dưới gốc cây Tùng vô cùng ấn tượng và độc đáo
Giúp trừ tà khí, mang lại sự bình yên, tuổi thọ với sức sống mạnh mẽ và hạnh phúc cho gia chủ
Còn hàng
Liên hệ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

Tên tác phẩm: TÍCH BÌNH TÙNG DI LẶC

Chất liệu: Nu gỗ Hương ta.

Đặc điểm: Khúc nu gỗ Hương tạo khắc hình ảnh tượng Di Lặc bên dưới gốc cây Tùng vô cùng ấn tượng và độc đáo. Tác phẩm khai thác được tối đa nét đẹp tự nhiên của vân gỗ Hương, nu gỗ rất cứng, chắc nặng, khi ngửi thấy có mùi thơm đặc trưng, dễ chịu.

Ý nghĩa phong thủy, tâm linh: Hình tượng phật Di Lặc bên dưới gốc cây Tùng là biểu tượng sự an lành, hạnh phúc và sức sống cùng ý chí sắt đá để vượt qua mọi khó khăn. Cây Tùng không chỉ mang ý nghĩa trường thọ mà còn là đại diện của khí tiết của bậc đại trượng phu. Người xưa từng quan niệm cây Tùng giúp trừ tà khí, mang lại sự bình yên, biểu tượng tuổi thọ với sức sống mạnh mẽ. Phật Di Lặc với khuôn mặt tươi cười, phúc hậu đi tới đâu sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc tới đó. Chính bởi giá trị tâm linh, phong thủy sâu sắc và giàu tính nghệ thuật mà tác phẩm tích bình Tùng Di Lặc được những người trong giới chơi gỗ lũa nghệ thuật đánh giá rất cao.

Tags:

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Bản đồ

Customer Reviews

Đánh giá