a

Bộ sưu tập bàn ghế gỗ nu Xá Xị, gỗ nu Hương, gỗ lũa

Còn hàng
Liên hệ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

Bộ sưu tập bàn ghế dưới đây thực sự là những kiệt tác độc nhất vô nhị được làm từ chất liệu gỗ quý hiếm: gỗ nu Xá Xị, gỗ nu Hương và gỗ lũa cao cấp. Các tác phẩm bàn ghế gỗ tự nhiên này hướng đến tính nghệ thuật cao mà vẫn giữ nguyên được kiểu dáng, thế gỗ, nét đẹp tự nhiên vốn có. Bộ sản phẩm được thiết kế, tạo tác hoàn toàn theo thế khúc nu, lũa nguyên khối.
Bộ sưu tập thực sự đẳng cấp bởi chất liệu siêu quý hiếm, chỉ ở những cây gỗ Xá Xị, gỗ Hương có tuổi đời hàng trăm, hàng ngàn năm tuổi mới cho ra nu và lũa có kích thước lớn như thế này. Chất lượng tuyệt vời, cao cấp của gỗ nu và lũa thì có lẽ không cần phải bàn đến nữa - vốn là loại gỗ siêu quý, có giá trị rất lớn. 
Khác hẳn với sản phẩm bàn ghế được làm từ gỗ thông thường, với bàn ghế làm từ  chất gỗ nu, lũa sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ, tính nghệ thuật cao hơn rất nhiều. Điều này xét từ tổng thể: kiến trúc tạo tác từ thế gỗ tự nhiên, vân gỗ độc đáo và các u cục thiên tạo rất dị, ấn tượng cùng với đó là màu sắc gỗ tự nhiên, sang trọng, ấm áp.
Bên cạnh đó thì nu, lũa của dòng gỗ Hương hay Xá Xị còn có mùi thơm rất dễ chịu, có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng, khử mùi, giúp thư giãn, rất tốt cho sức khỏe.
Bộ sưu tập thực sự là những tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng:

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Bản đồ

Customer Reviews

Đánh giá