Tượng bình tích tạo hình ảnh cây Tùng kết hợp sinh động, hài hòa với tượng phật Di Lặc an nhiên vui vẻ, các đường tạo tác vô cùng tinh tế, đầy tính nghệ thuật.

 

Tác phẩm tích bình tùng Di Lặc Nu gỗ Đinh Hương ta

5 sao, trên tổng số 1 đánh giá
LU30
Tích bình tùng di lặc
nu gỗ Đinh Hương ta
Rộng 60cm, cao 53cm
Tượng bình tích tạo hình ảnh cây Tùng kết hợp sinh động, hài hòa với tượng phật Di Lặc an nhiên vui vẻ
Mang lại hạnh phúc, sung túc và điều tốt lành trong cuộc sống cho gia chủ
Còn hàng
Liên hệ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

Tượng bình tích tạo hình ảnh cây Tùng kết hợp sinh động, hài hòa với tượng phật Di Lặc an nhiên vui vẻ, các đường tạo tác vô cùng tinh tế, đầy tính nghệ thuật

Tên sản phẩm: TÍCH BÌNH TÙNG DI LẶC

Chất liệu: nu gỗ Đinh Hương ta.

Đặc điểm: Tượng bình tích tạo hình ảnh cây Tùng kết hợp sinh động, hài hòa với tượng phật Di Lặc an nhiên vui vẻ, các đường tạo tác vô cùng tinh tế, đầy tính nghệ thuật. Sản phẩm vừa là vật phẩm trang trí lại vừa có giá trị lớn về mặt phong thủy. Tượng phật nên được đặt ở nơi trang nghiêm, cung kính.

Ý nghĩa phong thủy, tâm linh: Hình ảnh cây Tùng và tượng Di Lặc là biểu tượng cho sự an lành và sức sống mãnh liệt. Phật Di Lặc là còn có tên gọi là "Phật Cười", là tượng phật khá phổ biến được trưng bày trong các gia đình Việt. Theo truyền thuyết thì đây là vị Bồ Tát có thể hóa giải những lo lắng, buồn phiền thành sự vui vẻ và hạnh phúc. Về ý nghĩa phong thủy thì tượng phật còn là biểu tượng của niềm vui vô tư lự, của sự hạnh phúc tuyệt đối. Người ta tin rằng với nụ cười phúc hậu, hiền từ trên khuôn mặt thì phật Di Lặc có mặt ở đâu thì ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần ngắm khuôn mặt của Phật hay xoa lên bụng Phật từ ưu phiền cũng tan biến. Vì vậy, sở hữu tác phẩm giá trị này sẽ giúp cho gia chủ hạnh phúc, sung túc và gặp nhiều điều tốt lành trong cộc sống.
 

Chọn đánh giá của bạn

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Để tham khảo thông tin về các tuyệt phẩm được làm từ các loại gỗ quý Nu, Lũa tại trung tâm trưng bày : 27 Ngõ 76 Nghách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội ( Khu trưng bày ) vui lòng liện hệ : 0948722988 - 0975783168 - 0932.144.888

Khu trừng bày các tác phẩm nghệ thuật Nu Lũa

Địa điểm văn phòng giao dịch : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( VPGD)

Tham khảo thêm các nhõm tác phẩm độc đáo : Tác phẩm gỗ nu nghệ thuật , Tác phẩm gỗ lũa nghệ thuật

Customer Reviews

Đánh giá