Tượng Phật Di lặc gỗ lũa trầm đá LU13 là một sản phẩm nội thất độc đáo thể hiện sự giàu sang của gia chủ và mang ý  nghĩa phong thủy đặc biệt khi bài trí.

Tượng Phật Di lặc gỗ lũa trầm đá LU13

5 sao, trên tổng số 1 đánh giá
LU13
Còn hàng
Liên hệ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

Được chế tác từ khối gỗ lũa trầm đá khai thác trong rừng nguyên sinh, là loại gỗ vô cùng quý hiếm được hình thành từ quá trình sinh nhựa của cây dó bầu trong tự nhiên, LU13 có giá trị kinh tế đặc biệt, hương thơm tự nhiên, là loại gỗ thường được các đại gia săn lùng. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân hàng đầu đến từ các làng nghề truyền thống, LU13 được chạm trổ tinh tế để tạo hình tượng Phật Di lặc uy nghi, bề thế, là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo các chuyên gia, khi bài trí LU13 trong nhà sẽ góp phần biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực trong cuộc sống thành những niềm vui và hạnh phúc. 


Bộ Sưu Tập

Tags:
Chọn đánh giá của bạn

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Để tham khảo thông tin về các tuyệt phẩm được làm từ các loại gỗ quý Nu, Lũa tại trung tâm trưng bày : 27 Ngõ 76 Nghách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội ( Khu trưng bày ) vui lòng liện hệ : 0948722988 - 0975783168 - 0932.144.888

Khu trừng bày các tác phẩm nghệ thuật Nu Lũa

Địa điểm văn phòng giao dịch : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( VPGD)

Tham khảo thêm các nhõm tác phẩm độc đáo : Tác phẩm gỗ nu nghệ thuật , Tác phẩm gỗ lũa nghệ thuật

Customer Reviews

Đánh giá