Tượng lão nông vượt biển Đông gỗ lũa mun đen LU19 là thiết kế được giới mỹ nghệ Việt Nam nâng niu vì vẻ đẹp huyền bí, tính nghệ thuật và độ quý hiếm của sản phẩm.

Tượng lão nông vượt biển Đông gỗ lũa mun đen LU19

5 sao, trên tổng số 1 đánh giá
LU19
Còn hàng
Liên hệ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

LU19 được tạo hình từ khối gỗ lũa mun đen khai thác trong tự nhiên với vẻ đẹp hoang dã và phóng khoáng. Gỗ mun là loại gỗ quý hiếm được xếp vào nhóm I của Việt Nam, có giá trị kinh tế cao. Đặc tính của loại gỗ này rất cứng, bền, có màu đen bóng đẹp mắt, chống mối mọt. Nhờ kĩ thuật chế tác của những nghệ nhân hàng đầu tại các làng nghề truyền thống, LU19 được tạo hình lão nông vượt biển Đông độc đáo mà vẫn giữ được đường nét tự nhiên của gỗ lũa. Sản phẩm không chỉ mang giá trị kinh tế, tính nghệ thuật mà còn biểu tượng cho ý chí kiên cường, hiên ngang vượt qua mọi khó khăn của con người. Vì vậy LU19 rất được ưa chuộng để bài trí tại gia hoặc nơi công sở.
 

 

Hình ảnh tham khảo

 

 

Chọn đánh giá của bạn

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Để tham khảo thông tin về các tuyệt phẩm được làm từ các loại gỗ quý Nu, Lũa tại trung tâm trưng bày : 27 Ngõ 76 Nghách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội ( Khu trưng bày ) vui lòng liện hệ : 0948722988 - 0975783168 - 0932.144.888

Khu trừng bày các tác phẩm nghệ thuật Nu Lũa

Địa điểm văn phòng giao dịch : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( VPGD)

Tham khảo thêm các nhõm tác phẩm độc đáo : Tác phẩm gỗ nu nghệ thuật , Tác phẩm gỗ lũa nghệ thuật

Customer Reviews

Đánh giá