Là tác phẩm nghệ thuật độc đáo có 1 không 2 tại Việt Nam có ý nghĩa tâm linh lớn như mang lại sự yên bình thịnh vượng cho gia chủ ( Mùi hương thơm của gỗ rất tốt cho sức khỏe )

Tác phẩm cây Tùng cổ thụ gỗ Nu lũa Xá Xị nguyên khối

5 sao, trên tổng số 1 đánh giá
Ma1
Nu Lũa Xá Xị
Nguyên khối
Cao : 2m, Tán cây xòe : 3.3m , Đường kính gốc : 2m
Việt Nam
Hàng trăm năm tuổi
Còn hàng
Liên hệ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

Cây Tùng này có đường kính gốc là 2m, tán cây xòe 3,3m và chiều cao của cây là 2m. Các bộ phận của cây Tùng được chế tác hoàn toàn  từ 1 cục nu và lũa gỗ Xá Xị nguyên khối, các tán cây đều là liền nguyên khối, không có sự chắp ghép.

Video chi tiết về Cây Tùng cổ thụ đang được trưng bày


Với kích thước lớn cùng nghệ thuật tạo tác tuyệt vời như thế này có thể nói đây là cây Tùng có 1 không 2 tại Việt Nam.


Tán Tùng là chất gỗ nu Xá Xị được tạo tác thủ công tinh xảo nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của các nu, u sụn : Phần thân và gốc Tùng là chất gỗ lũa vô cùng cứng chắc, mịn, các hang hốc với nhiều hình thù khác nhau. Màu tự nhiên của chất nu lũa Xá Xị tạo cảm giác dịu nhẹ, ấm áp rất dễ chịu. Đặc biệt tuổi thọ của chất liệu nu lũa là trường tồn với thời gian, không bao giờ bị mối mọt xâm hại.


Đây thực sự là một tuyệt tác nghệ thuật, từng đường nét tạo tác đều vô cùng tinh xảo, nổi bật những nét đẹp thiên tạo, vốn có, rất độc đáo của cục nu lũa. Tác phẩm này do các nghệ nhân tại Việt Nam chế tác, tán Tùng được uốn lượn tự nhiên theo lối Tùng bon sai đại thụ.


Gỗ Xá Xị nổi tiếng là dòng gỗ quý, nu và lũa của loại gỗ này thì lại càng quý hơn bởi cây gỗ phải có tuổi đời hàng trăm năm mới cho ra nu và lũa. Như gốc nu lũa Xá Xị để làm cây Tùng này ước tính tuổi đời phải vài trăm năm. Ngoài giá trị về nghệ thuật thì tác phẩm còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy, văn hóa bởi cây Tùng với hình dáng cao to, chắc khỏe là cây mang ý nghĩa trường thọ, đại diện của khí tiết.


Cây Tùng đặc biệt bởi sức sống mãnh liệt, ngay ở nguồn đất cằn cỗi, khô cằn, thiếu dinh dưỡng nhất thì cây Tùng vẫn sống một cách rất oai hùng, lá vẫn xanh tươi tốt. Trong phong thủy cây Tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ mang đến sự bình yên, an lành cho con người. Biểu tượng cây Tùng với sức sống mãnh liệt mang đến tài lộc, sự hưng thịnh cho gia chủ. 

Những tác phẩm nghệ thuật nu lua nguyên khối độc đáo khác


Khi ngửi các bạn sẽ thấy mùi hương thơm ngát tự nhiên của gỗ Xá Xị, rất dễ chịu. Mùi thơm tự nhiên của chất gỗ rất tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể thư thái, giúp khử tà khí khiến căn phòng trở nên thơm tho, mùi thơm của gỗ có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng

Tags:
Chọn đánh giá của bạn

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Để tham khảo thông tin về các tuyệt phẩm được làm từ các loại gỗ quý Nu, Lũa tại trung tâm trưng bày : 27 Ngõ 76 Nghách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội ( Khu trưng bày ) vui lòng liện hệ : 0948722988 - 0975783168 - 0932.144.888

Khu trừng bày các tác phẩm nghệ thuật Nu Lũa

Địa điểm văn phòng giao dịch : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( VPGD)

Tham khảo thêm các nhõm tác phẩm độc đáo : Tác phẩm gỗ nu nghệ thuật , Tác phẩm gỗ lũa nghệ thuật

Customer Reviews

Đánh giá