Lũa tài tử Tô Đông Pha nổi tiếng đời Tống gỗ sụ nam mộc cao cấp LU07 là độc nhất vô nhị, rất khó để có thể tìm thấy một bản khác với hình dạng tương tự

Lũa tài tử Tô Đông Pha nổi tiếng đời Tống gỗ sụ nam mộc LU07

5 sao, trên tổng số 1 đánh giá
LU07
Gỗ sụ nam mộc
Như hình
80x40x226
Phòng khách
Còn hàng

Regular Price: 120.470.000 đ

Special Price 48.188.000 đ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

Siêu độc với Lũa tài tử Tô Đông Pha nổi tiếng đời Tống gỗ sụ nam mộc


Lũa tài tử Tô Đông Pha nổi tiếng đời Tống gỗ sụ nam mộc cao cấp  LU07 là độc nhất vô nhị, rất khó để có thể tìm thấy một bản khác với hình dạng tương tự. Nét độc đáo và hấp dẫn nhất của tác phẩm nghệ thuật gỗ lũa này chính là khi ngắm nhìn người ta có những cảm nhận và tưởng tượng khác nhau.. 

Lũa tài tử Tô Đông Pha nổi tiếng đời Tống gỗ sụ nam mộc LU07


Bắt đầu từ gốc của cây gỗ sụ nam mộc nhiều năm tuổi, nghệ nhân gỗ lũa đã dùng trí tưởng tượng, óc thẩm mỹ của mình hình thành ý tưởng, phác họa hình hài tác phẩm, sau đó tiến hành cắt tỉa những chi tiết rườm rà, thừa thãi, đục đẽo chăm chút từng chi tiết nhỏ bằng cả tâm huyết và tấm lòng nghệ sĩ. Lũa tài tử Tô Đông Pha ra đời khắc họa hình ảnh một nho sĩ, một nhân vật nổi tiếng thời Tống là Tô Đông Pha với dáng ngồi và gương mặt trầm tư. Những người bình thường không am hiểu về nghệ thuật gỗ lũa thường tập trung vào dáng ngồi, thần thái của nho sĩ song nhiều người am hiểu về nghệ thuật này thì chú ý nhiều hơn đến phần gỗ cuộn phía dưới đầy chất tạo hình, kích thích trí tưởng tượng phong phú của con người. 

Lũa tài tử Tô Đông Pha được làm từ gỗ lũa cây gỗ sụ nam mộc, một loại gỗ tốt, chống được mọt, màu đẹp và có hương thơm thanh tịnh, thường được sử dụng trong cung điện hoàng gia và trong các ngôi chùa. Khi kết hợp với cây cảnh, đá cảnh chắc chắn sẽ mang đến một không gian đậm chất tao nhân mặc khách cho gia chủ. 
  

Chọn đánh giá của bạn

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Để tham khảo thông tin về các tuyệt phẩm được làm từ các loại gỗ quý Nu, Lũa tại trung tâm trưng bày : 27 Ngõ 76 Nghách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội ( Khu trưng bày ) vui lòng liện hệ : 0948722988 - 0975783168 - 0932.144.888

Khu trừng bày các tác phẩm nghệ thuật Nu Lũa

Địa điểm văn phòng giao dịch : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( VPGD)

Tham khảo thêm các nhõm tác phẩm độc đáo : Tác phẩm gỗ nu nghệ thuật , Tác phẩm gỗ lũa nghệ thuật

Customer Reviews

Đánh giá