Đào tiên ông Thọ gỗ lũa cẩm lai Bình Phước LU18 là sản phẩm nội thất với tạo hình đầy tính nghệ thuật trên khối gỗ quý hiếm, không chỉ mang giá trị kinh tế cao mà còn mang ý nghĩa phong thủy độc đáo.

Đào tiên ông Thọ gỗ lũa cẩm lai Bình Phước LU18

5 sao, trên tổng số 1 đánh giá
LU18
Còn hàng
Liên hệ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

LU18 được chế tác từ khối gỗ lũa Cẩm lai, một loại gỗ quý hiếm được xếp vào nhóm I với chất gỗ cứng chắc, vận nhỏ mảnh, thớ gỗ mịn, ít bị mối mọt hay nứt nẻ. Vì vậy gỗ lũa Cẩm lai khi được các nghệ nhân hàng đầu của Việt Nam chế tác đã tạo ra tác phẩm ông Thọ dưới gốc đào tiên đầy tính nghệ thuật mà vẫn giữ được vẻ đẹp phóng khoáng và hoang dã của những chi tiết trên bề mặt gỗ lũa tự nhiên. Không chỉ vậy, theo phong thủy Việt Nam, hình tượng ông Thọ đào còn biểu tượng cho sự trường thọ, sức khỏe dài lâu, cuộc sống sung túc. Vì vậy, LU18 rất được ưa chuộng để bài trí nội thất tại gia.

 

Chọn đánh giá của bạn

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Để tham khảo thông tin về các tuyệt phẩm được làm từ các loại gỗ quý Nu, Lũa tại trung tâm trưng bày : 27 Ngõ 76 Nghách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội ( Khu trưng bày ) vui lòng liện hệ : 0948722988 - 0975783168 - 0932.144.888

Khu trừng bày các tác phẩm nghệ thuật Nu Lũa

Địa điểm văn phòng giao dịch : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( VPGD)

Tham khảo thêm các nhõm tác phẩm độc đáo : Tác phẩm gỗ nu nghệ thuật , Tác phẩm gỗ lũa nghệ thuật

Customer Reviews

Đánh giá