Giới thiệu tác phẩm nghệ thuật Tượng ngọc Phật Quan Âm Giá thị trường: 346,959,360 VNĐ Giá khuyến mại: 138,780,000 VNĐ

Tượng ngồi Hán Bạch Ngọc Quán Thế Âm Bồ Tát cỡ lớn

5 sao, trên tổng số 1 đánh giá
PG28A
Tượng cao 108cm, đường kính rộng 68cm
Nặng khoảng 75kg
Hán bạch ngọc
Phật Quan Âm
Phòng khách, phòng thờ, Điện thờ, Chùa, Trưng bày sản phẩm phật giáo
Còn hàng

Regular Price: 346.959.360 đ

Special Price 138.780.000 đ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

Độc đáo trong kiểu dáng với tác phẩm làm từ hán bạch ngọc tượng Quán Thế Âm Bồ Tát
 

1. Giới thiệu chung về Tượng Ngọc Phật Quan Âm


Ngọc vốn là chất liệu đá quý, được sử dụng làm thành các món đồ trang sức rất đẹp. Ngọc sở hữu các đặc tính nổi bật như: độ cứng cao rất bền theo thời gian, khả năng phát sáng với màu sắc rực rỡ, khả năng chống ăn mòn cùng với đó là độ hiếm và quý bởi ngọc rất khó tìm thấy trong tự nhiên.

Tượng ngọc phật Quan âm bồ tát cỡ lớn có rất nhiều vị trí đặt phù hợp thu tài lộc may mắn cho gia đình

Tượng ngọc phật Quan âm bồ tát cỡ lớn có rất nhiều vị trí đặt phù hợp thu tài lộc may mắn cho gia đình


Màu sắc tuyệt đẹp và khả năng phát sáng lấp lánh qua phản xạ là đặc tính tạo nên sự hấp dẫn của đá Hán Bạch Ngọc. Tượng phật Quán Thế Âm Bồ Tát Hán Bạch Ngọc với chiều cao 108 cm, đường kính 58 cm, nặng khoảng 75 kg là vô cùng giá trị bởi làm từ kích thước đá Hán Bạch Ngọc lớn, size đá lớn sẽ giúp dễ dàng chiêm ngưỡng được vẻ đẹp đặc biệt của loại đá quý này.

Màu sắc tuyệt đẹp mặt tượng trang nghiêm với từng nét tỷ mĩ hoàn hảo

Màu sắc tuyệt đẹp mặt tượng trang nghiêm với từng nét tỷ mĩ hoàn hảo

Ngọc ngoài giá trị về vật chất thì còn được coi là loại đá giàu năng lượng, mang đến sự an lành, may mắn, thịnh vượng, bảo vệ chủ nhân khỏi các nguồn năng lượng xấu.

Ngọc xanh thếp vàng được chế tác hoàn toàn thủ công lộng lẫy

Ngọc xanh thếp vàng được chế tác hoàn toàn thủ công lộng lẫy

 

2. Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát Hán Bạch Ngọc


Phật Bồ Tát là vị phật vô cùng quen thuộc, đại từ đại bi, luôn hiển thị để cứu độ khi nghe thấy tiếng kêu cầu cứu của chúng sinh muôn loài. Bởi thế mà tượng Bồ Tát được thờ phụng và trưng bày vô cùng phổ biến với ý nghĩa mong cầu sự che chở của Ngài, ngắm nhìn phật Bồ Tất khiến mỗi chúng ta như tự nhắc mình cần tu tâm dưỡng tính, học theo hạnh nguyện từ bi, hoan hỉ của ngài, làm những điều thiện, điều lành.

Thờ phật quan thế âm bồ tát giúp chúng ta tu tâm dưỡng tính tích đức làm điều thiện

Thờ phật quan thế âm bồ tát giúp chúng ta tu tâm dưỡng tính tích đức làm điều thiện

 

Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát làm từ chất liệu Hán Bạch Ngọc kích cỡ lớn là tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao. Tượng phật được chế tác hoàn toàn thủ công vì thế từng chi tiết được chăm chút tỉ mỉ, tinh xảo mang đến bức tượng giàu tính biểu cảm: khuôn mặt Ngài toát lên sự trang nghiêm, thánh thiện, thật từ bi, nét mặt như mỉm cười hoan hỉ mang đến cảm giác thư thái, bình an vô tận khi ngắm nhìn.
 

Tượng phật với màu xanh tự nhiên của đá Hán Bạch Ngọc, sắc màu trong trẻo, rực rỡ

Tượng phật với màu xanh tự nhiên của đá Hán Bạch Ngọc, sắc màu trong trẻo, rực rỡ, chạm tay vào sẽ thấy có cảm giác rất mịn màng.


Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát Hán Bạch Ngọc thích hợp với nhiều không gian khác nhau: tượng thờ cúng tại đền chùa, nhà thờ họ, nhà từ đường, ban thờ gia chủ hay trưng bày tại phòng khách, nơi làm việc... Thờ phụng hay trưng bày tượng Quán Thế Âm Bồ Tát với ý nghĩa mang đến vô lượng cát tường, bình an và may mắn.


Videos giới thiệu về tác phẩm Tượng ngọc phật Quan Âm thếp vàng

 

 

Chuyên mục Thương Mại

Chọn đánh giá của bạn
  • Đánh giá khách hàng

    5/ 5
    Cửa hàng cho mình chỏi chút? Đặt tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát có quan trọng độ tuổi không và những vị trí đặt ở đâu là hợp lý? Mình mệnh mộc nên mua tượng bằng ngọc hay bằng gỗ thì hợp lý. Rất mong được tư vấn

    icon admin admin

    Chào bạn #Đào_Chí_Luân rất nhiều món đồ phong thủy cần hợp mệnh, hợp tuổi và vị trí đặt phải hợp lý. Còn riêng đối với tượng Quan Âm thì bất kỳ thuổi nào, mệnh nào cũng có thể mua đặt được. Vị trí đặt có thể đặt phòng khách, phòng thờ... Những người thờ phụ tượng Phật Quán Thế Âm Bồ Tát là những người luôn hướng về cái thiện, cầu bình an, may mắn đến với gia đình. Thân ái

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Để tham khảo thông tin về các tuyệt phẩm được làm từ các loại gỗ quý Nu, Lũa tại trung tâm trưng bày : 27 Ngõ 76 Nghách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội ( Khu trưng bày ) vui lòng liện hệ : 0948722988 - 0975783168 - 0932.144.888

Khu trừng bày các tác phẩm nghệ thuật Nu Lũa

Địa điểm văn phòng giao dịch : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( VPGD)

Tham khảo thêm các nhõm tác phẩm độc đáo : Tác phẩm gỗ nu nghệ thuật , Tác phẩm gỗ lũa nghệ thuật

Customer Reviews

Đánh giá