Với chất liệu gỗ cao cấp này, sản phẩm bàn ghế gỗ mun đẹp được chế tác vô cùng tinh xảo với những đường nét chạm khắc bằng tay đẹp nổi bật ấn tượng cho căn phòng.

Bàn ghế gỗ Mun Đồng Kỵ 8 món kiểu cổ điển SL05

5 sao, trên tổng số 1 đánh giá
SL05
Gỗ Mun hoa
Ghế: 1000 mm x 680 x 0 mm, Đoản: 2300 mm x 680 x 0 mm, Bàn: 1550 x 1030 x 560 mm, Đôn: 400 mm x 400 , Bàn nách: 450 mm x 550 x 480 mm
Cổ điển
Theo mẫu và yêu cầu
Phòng khách
Còn hàng
Liên hệ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

Mẫu bàn ghế sang trọng kiểu dáng cổ điển được làm bằng Gỗ Mun Đồng Kỵ

 

Gỗ mun được giới nghệ nhân làm mộc rất nâng niu như một bảo bối và ưa thích chế tác các sản phẩm từ loại gỗ này. Bàn ghế gỗ Mun Đồng Kỵ 8 món kiểu cổ điển SL05 nổi tiếng với sự huyền bí nhẹ nhàng, nét đẹp tiềm ẩn lộ dần theo thời gian và độ quý hiếm cao so với các loại gỗ khác. Đồ gỗ nội thất OnPlaza là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm đồ gỗ nội thất gia đình, đồ gỗ mỹ nghệ từ gỗ tự nhiên cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm được làm từ gỗ Mun hoa, Mun sừng ,mun sọc và Nu Nghiến trên địa bàn Hà Nội.

 

Chi tiết sản phẩm bộ bàn ghế gỗ Mun Đồng Kỵ 8 món kiểu cổ điển SL05:

 

» Chất liệu bộ bàn ghế cho phòng khách:

  • Lấy từ loại gỗ mun hoa tự nhiên cao cấp, nặng, đen như than đá, vân gỗ đẹp, mang đến giá trị cao. 
  • Lớp sơn gỗ cao cấp 3 lớp, bền đẹp, giảm trầy xước, mang đến độ bóng đẹp cho sản phẩm.

» Hình ảnh chi tiết:

Các sản phẩm gỗ mun có đặc tính: nặng tương đương gỗ trắc, có độ cứng cao và đặc biệt gỗ này giòn như than đá. Chính những đặc tính này mà việc chế tác mun hoa cần phải thật cẩn thận và khá vất vả nên công thợ sẽ được nâng cao hơn hẳn khi tác phẩm được hoàn thành do làm gỗ mun hoa khá tốn thời gian. Dù là gỗ mun gì đi nữa thì việc chế tác một tác phẩm từ gỗ mun cũng là niềm vui sướng, hạnh phúc của các thợ nghề vì không những công thợ cao mà còn được tự tay tạo nên một tác phẩm nghệ thuật huyền bí từ loại gỗ quý này bởi không dễ gì mà có cơ hội như vậy. Gỗ mun rất quý hiếm và có giá trịnh kinh tế cao.

Chọn đánh giá của bạn

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Để tham khảo thông tin về các tuyệt phẩm được làm từ các loại gỗ quý Nu, Lũa tại trung tâm trưng bày : 27 Ngõ 76 Nghách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội ( Khu trưng bày ) vui lòng liện hệ : 0948722988 - 0975783168 - 0932.144.888

Khu trừng bày các tác phẩm nghệ thuật Nu Lũa

Địa điểm văn phòng giao dịch : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( VPGD)

Tham khảo thêm các nhõm tác phẩm độc đáo : Tác phẩm gỗ nu nghệ thuật , Tác phẩm gỗ lũa nghệ thuật

Customer Reviews

Đánh giá