Từ quá trình khai thác gỗ nu Cẩm Thị đến hình thành một tác phẩm nghệ thuật cần rất nhiều thời gian. Tìm hiểu thêm nhiêu Tác phẩm Quan Âm bằng nu lũa và ngọc

Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát gỗ nu Cẩm Thị

4 sao, trên tổng số 1 đánh giá
GP
Còn hàng
Liên hệ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

Mẫu sản phẩm Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát bằng gỗ Cẩm Thị

 

Gỗ Cẩm Thị có tính chất cứng chắc, khả năng chống mối mọt cao. Gỗ Cẩm Thị với màu sắc đen trắng sắc nét được sử dụng nhiều trong sản xuất các đồ mỹ nghệ, đặc biệt trong việc chế tác tượng gỗ thì gỗ Cẩm Thị cũng rất được ưa chuộng, mang đến sự mới mẻ, độc đáo cho tác phẩm.


Mẫu Tượng phật Quán Thế Âm Bồ Tát từ gỗ Cẩm Thị : Bức tượng được chế tác từ gỗ Cẩm Thị với màu sắc gỗ đen trắng mộc tự nhiên nhưng vô cùng cuốn hút, chân dung vị Bồ Tát đại từ đại bi hiện lên sinh động và gần gũi.


Ngài tọa trên đài sen trong tư thế đứng với dáng vẻ từ bi, tay cầm bình nước Cam Lồ, đôi mắt khép hờ nhìn xuống, khuôn mặt đầy từ ái. Các chi tiết được chăm chút tỉ mỉ khiến bức tượng như có hồn làm người xem cứ muốn ngắm nhìn mãi.
 

Tượng phật bà Quán Thế Âm Bồ Tát bằng Nu Cẩm Thị

Ngắm nhìn hình tượng Ngài là để luôn nhắc nhở bản thân rèn luyện theo tâm thái điềm tĩnh, hiền từ của Ngài, sống cởi mở và rộng lượng hơn, hướng tâm mình đến điều thiện, điều lành. Thờ phụng hay trưng bày hình tượng của Ngài mang đến nhiều điều tốt lành, an vui, hạnh phúc.

Quá trình điêu khắc tượng phật bà Quán Thế Âm Bồ Tát bằng nu Cẩm Thị

Quá trình điêu khắc tượng phật bà Quán Thế Âm Bồ Tát bằng nu Cẩm Thị

Tượng nghệ thuật phong thủy Quán Thế Âm Bồ Tát bằng gỗ nu Cẩm Thị nguyên khối

Tượng nghệ thuật phong thủy Quán Thế Âm Bồ Tát bằng gỗ nu Cẩm Thị nguyên khối

Hoàn thành tổng quan tác phẩm nghệ thuật Tượng Quán Thế Âm bằng Nu Cẩm Thị

Gỗ Cẩm Thị rất quý hiếm với độ bền cao cùng tính thẩm mỹ đặc biệt khiến cho loại gỗ này rất có giá trị, các đồ nội thất hay tượng làm từ gỗ Cẩm Thị được nhiều người săn lùng.


Xem thêm : Mẫu Tác Phẩm Tích Bình Tùng Nu Gỗ Cẩm Thị Xanh tại cửa hàng

Chọn đánh giá của bạn
  • Đánh giá khách hàng

    4/ 5
    <p>Cho t&ocirc;i Xin k&iacute;ch thước chi tiết nếu c&oacute; video h&atilde;y gửi lại cho t&ocirc;i. T&ocirc;i cũng đang quan t&acirc;m đến một số ph&ocirc; tượng Qu&aacute;n Thế &Acirc;m bằng gỗ Nu Kh&aacute;o nếu cửa h&agrave;ng Gỗ Qu&yacute; c&oacute; th&igrave; b&aacute;o lại gi&uacute;p t&ocirc;i. Cảm ơn</p>

    icon admin admin

    Cảm ơn #VuManhQuan cửa hàng Nội Thất Gỗ Quý sẽ sớm gửi thông tin về sản phẩm đến bạn. Thân ái

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Để tham khảo thông tin về các tuyệt phẩm được làm từ các loại gỗ quý Nu, Lũa tại trung tâm trưng bày : 27 Ngõ 76 Nghách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội ( Khu trưng bày ) vui lòng liện hệ : 0948722988 - 0975783168 - 0932.144.888

Khu trừng bày các tác phẩm nghệ thuật Nu Lũa

Địa điểm văn phòng giao dịch : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( VPGD)

Tham khảo thêm các nhõm tác phẩm độc đáo : Tác phẩm gỗ nu nghệ thuật , Tác phẩm gỗ lũa nghệ thuật

Customer Reviews

Đánh giá