"Tác phẩm: Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát gỗ lũa Hương nghệ thuật.

Tượng Quan Âm Bồ Tát gỗ Lũa nghễ thuật kích thước vừa

5 sao, trên tổng số 1 đánh giá
LU
Còn hàng
Liên hệ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

"Tác phẩm: Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát gỗ lũa Hương nghệ thuật.
Chất liệu: Gỗ lũa Hương quý.
- Gỗ Hương vốn là loại gỗ quý rất được ưa chuộng trong chế tác các sản phẩm nội thất bởi chất  gỗ rất cứng chắc, tuổi thọ gỗ cao, màu sắc và vân gỗ nổi lên rất đẹp, mùi gỗ Hương thơm tự nhiên tốt cho sức khỏe và có tác dụng chống mối mọt.
- Gỗ lũa Hương lại càng giá trị với sự trường tồn của chất gỗ và tính thẩm mỹ vô cùng bắt mắt.
Tác phẩm Quan Thế Âm Bồ Tát giàu giá trị nghệ thuật, tâm linh.
Bồ tát Quán Thế Âm (Quán Thế Âm Bồ Tát) là đệ tử đầu tiên của Đức Phật A Di Đà ở cõi Tây Phương Tịnh Độ. Ngài được coi là đức phật đại từ đại bi.
Bồ tát Quán Thế Âm là hiện thân cho lòng từ bi của tất cả các chư Phật. Tên của Ngài, trong tiếng Phạn, có nghĩa là Đức Quan Âm luôn nhìn xuống, và thường được dịch là Người luôn quán xét, lắng nghe âm thanh cứu nạn cứu khổ của thế gian.
Ở Trung Quốc với văn hóa phật giáo có từ hàng ngàn năm nay thì Quan Thế Âm Bồ Tát thường có hình dạng người nữ, như người mẹ hiền với tinh thần từ bi, luôn thương xót cứu rỗi tất cả chúng sinh muôn loài. Khi nghe được tiếng kêu cứu, tiếng kêu đau khổ ở bất cứ đâu thì mẹ hiền cũng sẽ xuất hiện để giải thoát, cứu nạn, ban vui.
Bồ Tát Quan Thế Âm là một trong những hình tượng Bồ Tát vô cùng phổ biến, được rất nhiều người trên khắp thế giới tôn thờ.
Tác phẩm tượng Quan Thế Âm Bồ Tát bằng gỗ lũa Hương quý xứng đáng là tuyệt tác nghệ thuật độc đáo và giá trị. Tác phẩm phù hợp trưng bày tại không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ...mang đến vẻ đẹp trang nghiêm, ngắm nhìn hình tượng Ngài mỗi ngày sẽ khiến tâm hồn ta trở nên an vui, tâm hướng thiện, trong sáng."

Tags:
Chọn đánh giá của bạn

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Để tham khảo thông tin về các tuyệt phẩm được làm từ các loại gỗ quý Nu, Lũa tại trung tâm trưng bày : 27 Ngõ 76 Nghách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội ( Khu trưng bày ) vui lòng liện hệ : 0948722988 - 0975783168 - 0932.144.888

Khu trừng bày các tác phẩm nghệ thuật Nu Lũa

Địa điểm văn phòng giao dịch : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( VPGD)

Tham khảo thêm các nhõm tác phẩm độc đáo : Tác phẩm gỗ nu nghệ thuật , Tác phẩm gỗ lũa nghệ thuật

Customer Reviews

Đánh giá