Quán Thế Âm Bồ Tát là vị Bồ Tát đại từ đại bi với tấm lòng yêu thương rộng lớn ban phát cho tất cả chúng sinh muôn loài, nghe thấy tiếng kêu đau khổ ở đâu thì Ngài sẽ hiển thị để cứu giúp

Tượng đứng Hán Bạch Ngọc Quán Thế Âm Bồ Tát

5 sao, trên tổng số 1 đánh giá
PG26
Phật cao 65cm, cả tượng cao 77cm, rộng 25cm, nặng khoảng 12kg
Hán Bạch Ngọc màu xanh tự nhiên.
Phòng khách, phòng thờ
Kiên cường
Còn hàng

Regular Price: 54.075.500 đ

Special Price 21.630.200 đ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

Tác phẩm tượng phật bà Quan thế âm bồ tát bằng bạch ngọc đặt phòng khách phòng thờ

 

Quán Thế Âm Bồ Tát là vị Bồ Tát đại từ đại bi với tấm lòng yêu thương rộng lớn ban phát cho tất cả chúng sinh muôn loài, nghe thấy tiếng kêu đau khổ ở đâu thì Ngài sẽ hiển thị để cứu giúp. Phật Quán Thế Âm Bồ Tát cũng là vị phật được thờ cúng và được trưng bày rất phổ biến. Biểu tượng của Ngài như là lời nhắc nhở mỗi chúng ta cần tu theo hạnh nguyện từ bi của Ngài luôn tự nhắc tâm an, làm điều thiện để mang lại hạnh phúc cho mình khi đặt tượng Quan thế âm bồ tát trong gia đình

Bộ tượng phật tam thánh bằng bạch ngọc chế tác thủ công


Bức tượng Hán Bạch Ngọc với màu ngọc xanh tự nhiên, rất trong, phát ra ánh sáng lung linh, rất đẹp : Tượng ngọc Quán Thế Âm Bồ Tát được tạo theo tư thế với hình ảnh quen thuộc: tay trái cầm bình nước Cam Lồ, tay phải cầm cành dương liễu, khuôn mặt ngài toát lên sự từ bi, bao dung, hoan hỉ. 
 

Danh sách các bài viết và tác phẩm quan thế âm bồ tát

 


Chất liệu quý Hán Bạch Ngọc : Đây là loại ngọc có tính thẩm mỹ rất cao bởi màu xanh tự nhiên rất cuốn hút. Ngọc vốn là một loại đá quý và hiếm có nguồn gốc từ thiên nhiên, màu sắc đá sáng, tinh khiết và rất rực rỡ, vì thế ngọc thường được sử dụng để làm đồ trang trí cao cấp, làm đồ trang sức, nữ trang vô cùng giá trị. 


Bức tượng làm từ ngọc nguyên khối, phát ra ánh sáng xanh lung linh, cuốn hút, huyền bí.


Tượng phật Quán Thế Âm Bồ Tát được chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công:


Bức tượng bằng ngọc gây ấn tượng mạnh mẽ với người ngắm nhìn bởi thần thái của đức phật Bồ Tát vô cùng sống động,  toát lên sự trang nghiêm, nhân hậu, từ bi. Tác phẩm có tính biểu cảm lớn cũng chính nhờ công nghệ chế tác hoàn toàn là thủ công, qua đôi bàn tay tài hoa và trí óc cảm thụ nghệ thuật tinh tế của những người nghệ nhân chế tác.
Từng đường nét được chăm chút tỉ mỉ, công phu tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, không tỳ vết của đức phật Quán Thế Âm Bồ Tát.

 

Ngắm thần thái của Ngài khiến tâm chúng ta trở nên thư thái, bình an, hoan hỉ lạ thường.

Ngắm thần thái của Ngài khiến tâm chúng ta trở nên thư thái, bình an, hoan hỉ lạ thường.


Ý nghĩa tác phẩm: Bức tượng được sử dụng để trưng bày hay thờ phùng đều rất thích hợp và ý nghĩa, như là lời nhắc nhở mỗi chúng ta hàng ngày cần tu tâm tích đức, nhìn hình ảnh của Đức phật để học theo nguyện hạnh của Ngài: luôn lắng nghe để thấu hiểu những người bên cạnh ta, để lắng nghe được cần phải có sự nhẫn nại như cành dương liễu tưới từng giọt nước Cam Lồ,  rèn luyện đức tính trầm ổn, hòa nhã nhưng cũng thật kiên cường, dẻo dai giống như cành dương liễu, dù bị gió quật ngã qua ngã lại cũng không thể gãy.

 

Vị trí đặt các phô tượng phật như quan thế âm bồ tát, phật như lai, phật di lặc trong gia đình ( Phòng khách, phòng thờ, khuôn viên )

Chọn đánh giá của bạn

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Để tham khảo thông tin về các tuyệt phẩm được làm từ các loại gỗ quý Nu, Lũa tại trung tâm trưng bày : 27 Ngõ 76 Nghách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội ( Khu trưng bày ) vui lòng liện hệ : 0948722988 - 0975783168 - 0932.144.888

Khu trừng bày các tác phẩm nghệ thuật Nu Lũa

Địa điểm văn phòng giao dịch : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( VPGD)

Tham khảo thêm các nhõm tác phẩm độc đáo : Tác phẩm gỗ nu nghệ thuật , Tác phẩm gỗ lũa nghệ thuật

Customer Reviews

Đánh giá