Bộ đôi giá sách gỗ đóng thuyền cũ phong cách giả cổ LU142

5 sao, trên tổng số 1 đánh giá
LU142
150*35*200cm (dài rộng cao) (kích thước chênh lệch từ 2-3cm)
sử dụng nhiều loại gỗ tự nhiên như gỗ teak, gỗ óc chó, gỗ Lignum Vitae, gỗ Mơ bao
Hết hàng
Liên hệ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

Bộ đôi giá sách gỗ là giá sách làm từ chất liệu gỗ quý hiếm, vừa mang giá trị sử dụng lại vừa có tác dụng trang trí, tăng thêm sự thanh lịch, khoa học cho không gian phòng học, phòng làm việc hay phòng khách.

Chất gỗ sử dụng: Gỗ đóng thuyền.

Bộ đôi giá sách được làm từ những miếng gỗ được dỡ từ các thuyền lớn đắm biển. Đây đều là những loại gỗ lâu năm thậm chí lên đến hàng trăm năm tuổi, vô cùng quý hiếm.

Gỗ đóng thuyền có chất lượng rất tốt, tuổi thọ rất cao với khả năng chịu lực cao, chịu nước, chịu sự ăn mòn của nước biển và chịu được nhiệt độ thời tiết khắc nghiệt, chống mối mọt, ẩm mốc...

Gỗ đóng thuyền có tính thẩm mỹ độc đáo, gây ấn tượng mạnh từ màu sắc gỗ cho đến vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ. Đặc biệt gỗ đóng thuyền còn có vẻ đẹp độc lạ từ các vết tích thời gian để lại, đó là những vết lỗ chỗ do các sinh vật biển bám vào khi gỗ được ngâm lâu ngày dưới biển. Chính những lỗ thủng lỗ chỗ đó lại tạo nên giá trị thẩm mỹ đặc biệt không thể trộn lẫn.

Gỗ đóng thuyền cổ được gỡ ra từ các thuyền cũ bị đắm biển do đó quá trình khai thác này rất khó khăn và sản phẩm làm ra không giống như những hàng nội thất gỗ bình thường được sản xuất hàng loạt.

Số lượng sản phẩm làm từ chất liệu gỗ đóng thuyền là rất ít, thậm chí là độc nhất vô nhị.

Bộ đôi giá sách gỗ có kết cấu chắc chắn, người thợ phải rất công phu, tỉ mỉ trong việc chế tác: từ giai đoạn hong phơi gỗ cho đến tháo gỡ các đinh mấu rồi ghép nối...làm sao vẫn bảo tồn được vẻ đẹp tự nhiên, những vết tích thời gian tạo nên sản phẩm bền đẹp, độc đáo, tiện ích.

Bộ đôi giá sách mang phong cách giả cổ và phù hợp với nhiều không gian trưng bày từ cổ điển đến hiện đại.
 

Chọn đánh giá của bạn

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Để tham khảo thông tin về các tuyệt phẩm được làm từ các loại gỗ quý Nu, Lũa tại trung tâm trưng bày : 27 Ngõ 76 Nghách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội ( Khu trưng bày ) vui lòng liện hệ : 0948722988 - 0975783168 - 0932.144.888

Khu trừng bày các tác phẩm nghệ thuật Nu Lũa

Địa điểm văn phòng giao dịch : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( VPGD)

Tham khảo thêm các nhõm tác phẩm độc đáo : Tác phẩm gỗ nu nghệ thuật , Tác phẩm gỗ lũa nghệ thuật

Customer Reviews

Đánh giá