Được làm từ chất liệu gỗ chủ yếu là gỗ óc chó, gỗ teak cũ được tháo rỡ ra từ các thuyền gỗ cũ có tuổi đời lâu năm có khả năng chịu nước, chịu ăn mòn dưới nước biển

Bộ bàn uống trà phòng khách gỗ óc chó kiểu cổ điển LU138

5 sao, trên tổng số 1 đánh giá
LU138
Bàn trà 210*83*70cm (kích thước chênh lệch cho phép từ 3-4cm)
chủ yếu là gỗ óc chó, gỗ teak cũ được tháo rỡ ra từ các thuyền gỗ cũ có tuổi đời lâu năm có khả năng chịu nước, chịu ăn mòn dưới nước biển
Còn hàng

Regular Price: 97.200.000 đ

Special Price 48.600.000 đ

Mô tả ngắn

Chi tiết sản phẩm

Bàn trà làm từ chất liệu siêu quý hiếm là gỗ đóng thuyền, loại gỗ được tháo dỡ từ các thuyền cổ đắm biển. Bàn trà gỗ còn tạo sự cuốn hút đặc biệt bởi phong cách thiết kế đậm chất nghệ thuật với cây cỏ thực vật xanh mát, nước chảy róc rách vui tai cùng khói trắng mờ ảo mang lại cảm giác thư giãn, thật dễ chịu khi ngồi nhâm nhi tách trà ấm nóng.


Chất liệu gỗ quý hiếm: Gỗ đóng thuyền.

 

  • Các tấm gỗ tự nhiên nguyên khối được dỡ ra từ các thuyền cổ bị đắm là loại gỗ có chất lượng rất tốt, tuổi đời hàng trăm năm.
  • Gỗ có khả năng chịu nước, chịu ăn mòn của nước biển, chịu được thời tiết khắc biệt rất tuyệt vời.
  • Do gỗ được ngâm dưới biển trong thời gian dài nên bề mặt còn để lại các dấu tích là các vết lồi lõm, lỗ chỗ do sinh vật biển bám lâu ngày hoặc những lỗ thủng do đóng đinh để lại.
  • Chính những vết tích thời gian muôn hình muôn vẻ này lại mang đến vẻ đẹp đặc biệt.
  • Người nghệ nhân khi xử lý, chế tác luôn cố gắng bảo tồn những vết tích đó khiến cho tác phẩm trở nên độc đáo và hoàn hảo hơn.
  • Chính bởi tính chất quý hiếm, siêu bền và đẹp nên gỗ đóng thuyền có giá thành rất đắt đỏ.


Bàn trà bày trí phong thủy nước chảy sinh tài.


Bàn trà với phong cảnh hữu tình có màu xanh của cây cỏ thực vật cùng khói trắng mờ ảo là tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng, mang tính sáng tạo cao. Bàn trà có dòng suối chảy róc rách không chỉ làm gia tăng thẩm mỹ mà còn mang giá trị về mặt phong thủy. Nước trong xanh chảy tuần hoàn là biểu tượng đem lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.


Bàn gỗ được chế tác hoàn toàn thủ công, từng chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng, kết cấu chắc chắn. Bàn trà gỗ mang hơi hướng nghệ thuật hoài cổ phù hợp với không gian trưng bày như: phòng trà, quán cafe, nhà hàng, nhà cổ... theo phong cách truyền thống, cổ điển.

Chọn đánh giá của bạn

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ cửa hàng

Để tham khảo thông tin về các tuyệt phẩm được làm từ các loại gỗ quý Nu, Lũa tại trung tâm trưng bày : 27 Ngõ 76 Nghách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ Hà Nội ( Khu trưng bày ) vui lòng liện hệ : 0948722988 - 0975783168 - 0932.144.888

Khu trừng bày các tác phẩm nghệ thuật Nu Lũa

Địa điểm văn phòng giao dịch : 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( VPGD)

Tham khảo thêm các nhõm tác phẩm độc đáo : Tác phẩm gỗ nu nghệ thuật , Tác phẩm gỗ lũa nghệ thuật

Customer Reviews

Đánh giá